Tầm quan trọng khi chọn gia sư nhân văn

Văn có lẽ là môn học được ít học sinh cảm nhận hết được tầm quan trọng của nó. Văn không quá khó, nhưng cũng không phải dễ. Nếu bạn tập trung vào học môn này bạn sẽ cảm thấy nó hay và bổ ích ntn .Không phải ngẫu nhiên mà bộ giáo dục đưa môn học này vào chương trình học của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Tham khảo : Gia Sư Toán Tại Quận Cầu Giấy

Môn văn là một trong những môn học có vị trí quan trọng ở cấp phổ thông nói chung và cấp trung học cơ sở nói riêng. Cùng với các môn học khác, môn văn góp phần không nhỏ vào việc rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ, diễn đạt, bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm và nhân cách học sinh. Thế nhưng, tại sao học sinh lại quay lưng với môn văn?  Thực trạng dạy môn văn hiện nay như thế nào?

Một lý giải được đưa ra hiện nay là nhu cầu giải trí của con người lên mạnh lên, sự lên ngôi của công nghệ giải trí cũng ồ ạt hơn, và kéo theo về công nghệ nghe nhìn, làm cho văn hóa nghe nhìn chiếm ưu thế, văn hóa đọc bị suy giảm, dẫn tới học sinh không thích học văn.

Tìm hiểu : Gia Sư Lý Tại Quận Cầu Giấy

Chán nhưng lại không chán,tại sao lại như thế, vì thật chất các em chỉ chán văn trong nhà trường, văn bên ngoài học sinh vẫn thích. Nhiều thầy cô dạy văn nhưng không yêu văn chương,có người dạy như một cái máy, khô khang không cảm xúc, đặc biệt các em chỉ biết nghe, không được  phản hồi, trao đổi cùng người thầy nên cảm thấy bị nhồi nhét kiến thức, nghe nhưng không hiểu dẫn tới chán học, buồn ngủ trong giờ văn.
Với kinh nghiệm dạy kèm, lòng yêu nghề, cùng những kiến thức, kỹ năng đang được trao dồi trên ghế nhà trường,  và đặc biệt là khả năng nắm bắt tâm lý của học sinh, đội ngũ gia sư chúng tôi mong muốn mang lại sự hưng phấn, thích thú và kiến thức cho các em trong mỗi giờ học.Sự hài lòng nơi khách hàng chính là động lực để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.